มอบตัวนักเรียน ปวช. – ปวส.

📣ประกาศวันมอบตัวนักเรียนระดับชั้น ปวช. – ปวส.(ทุกคนที่สมัครออนไลน์ และมาสมัครด้วยตัวเอง)
ณ อาคารสำนักงาน
❤️ในวันที่ 3-7 เมษายน 2566 เวลา 8.30 -16.00 น. (เลือกวันและเวลาที่สะดวก)

เอกสารการมอบตัว

1. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน ของผู้เรียน และผู้ปกครอง อย่างละ 2 ชุด ✅
  2. วุฒิการศึกษาที่จบมา (ตัวจริง) ✅
  3. รูปถ่าย 1 นิ้ว หรือ 1 นิ้วครึ่ง 2 รูป ✅

มีข้อสงสัยสอบถามเพิ่มเติม สามารถทักมาใน inbox เพจวิทยาลัย

วิทยาลัยอาชีวศึกษาพณิชยการเพชรบุรี #ppbcollege #พลังมดแดง #มืออาชีพด้านสายอาชีพ

• ยังเปิดรับสมัครทุกระดับชั้น และทุกสาขาอยู่นะคะ โควต้าเรียนฟรี พร้อม‼️😊😊