ในวันที่ 28 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 วิทยาลัยอาชีวศึกษาพณิชยการเพชรบุรี จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ หอประชุมวิทยาลัยอาชีวศึกษาพณิชยการเพชรบุรี และตัวแทนคณะครู นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมพิธีวางพานพุ่มและจุดเทียนชัยถวายพระพร บริเวณอุทยานเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว พระนครคีรี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณทรงปฏิบัติพระราชกรณียกิจนานัปการ